Giới thiệu công ty làm dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mỹ phẩm spa Estesophy xin giới thiệu với các Spa về một công ty làm dịch vụ kế toán tại Hà Nội ( "Tập đoàn kế toán Hà Nội" ) rất uy tín, chuyên nghiệp, và chi phí lại rất hợp lý ( theo ý kiến và nhận định riêng của cá nhân tôi khi đã hợp tác và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói )
Tập đoàn kế toán Hà Nội này làm dịch vụ kế toán ở Hà Nội và các tỉnh trên cả nước. Có 6-7 văn phòng tại Hà Nội và các văn phòng khác ở tỉnh ( chúng tôi đã được tư vấn )Bên công ty chúng tôi sử dụng gói dịch vụ kế toán trọn gói vì có kế toán nhập - xuất nhưng chưa có kế toán trưởng để quyết toán với cơ quan thuế. Đồng thời cũng được yên tâm vì bên đó họ làm sổ sách rất chi tiết và rõ ràng.

Theo chúng tôi thì một số Spa chưa đăng ký kinh doanh và đã đăng ký kinh doanh thì thường là không có kế toán. ( Spa cũng phải đăng ký kinh doanh và nộp thuế, kê khai báo cáo tài chính của Spa ). Mỹ phẩm Estesophy khuyên các bạn rằng hãy thuê dịch vụ kế toán trọn gói của Tập Đoàn kế toán Hà Nội vì chi phí thấp. Chỉ từ 500.000 - 1.000.000 VNĐ / tháng để yên tâm mà kinh doanh ( gói dịch vụ của Estesopy có 800.000 vnđ / tháng thôi). Họ cũng làm đăng ký kinh doanh cho những người có nhu cầu nữa.

Ngoài dịch vụ kế toán trọn gói ra các bạn cũng có thể sử dụng các gói dịch vụ nhỏ lẻ như : dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, dịch vụ kế toán thuế ( bao gồm kê khai và quyết toán thuế ), dịch vụ kiểm tra rà soát lại sổ sách xem đã đúng và chính xác chưa.

Được cái bên đó có lợi ích cho mình khi sử dụng dịch vụ như :
- Họ sẽ làm việc với cơ quan thuế và giải trình với cơ quan thuế thay cho mình.
- Họ tư vấn cho mình về chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm … Và hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng ( nếu cần ).
- Các báo cáo luôn được thực hiện đầy đủ và nộp cho cơ quan chức năng chính xác và kịp thời.
- Cái quan trọng nhất khi dùng dịch vụ kế toán trọn gói của họ là mình không cần phải làm gì với cơ quan thuế, cũng không cần phải đi lại nhiều để nộp thuế linh tinh các thứ. Họ tự làm từ đầu đến cuối cho mình. Sai đâu họ chịu đấy ( cái này tốt nhất ).

Vậy nên Mỹ Phẩm Spa Estesophy khuyên bạn nên dùng dịch vụ kế toán trọn gói để đảm bảo việc kinh doanh của mình được thuận lợi với cơ quan chức năng.

Số điện thoại trước Mỹ phẩm Estesophy từng liên hệ là : 0961 929 222 bạn này tên Dũng.

Đăng nhận xét

Designed by Hoàng Trung Dũng - Copyright © 2017 Mỹ phẩm spa Estesophy. All rights reserved.
Công ty TNHH Thương Mại Ngân Phát
Địa chỉ: Số 10, Khu H, Tổ 75, Ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, Hà Nội
Hotline: 0984 169 979 - 0944 306 749 - Email: nganphat63.1996@gmail.com
Liên kết : Công ty làm dịch vụ kế toán tại Hà Nội, Công ty làm dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, Công ty làm dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội, Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hà Nội

0984 169 979